Công ty CP TM và DV Chuyển Phát Nhanh Tân Sơn Nhất (viết tắt là TASETCO) được thành lập ngày 23 tháng 9 năm 2003, TASETCO là doanh nghiệp chuyên kinh doanh về chuyển phát thư tín, tài liệu, hàng hoá trong nước và Quốc tế.
Với bề dày trên 19 năm kinh nghiệm, TASETCO luôn là một trong những công ty hàng đầu VN hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính. TASETCO cung cấp dịch vụ đa phương thức và phát triển mạng lưới tại 63 tỉnh thành VN nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu. Đặc biệt TASETCO đã xây dựng hệ thống phát trước 9h a:m tới 50 tỉnh thành và phát trước 12h a:m tới 63 tỉnh thành.
Ngày 27/03/2008 TASETCO là một trong những đơn vị đầu tiên được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép chuyển phát thư theo văn bản số 472/GP-BTTTT.
giay-phep-chuyen-phat-thu-trang-1-(1).jpg
 
Tháng 12/2010 TASETCO được cấp phép Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2008. Với Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO, TASETCO có một hệ thống quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp, góp phần tích cực trong việc đảm bảo chất lượng chuyển phát bưu gửi, tiết kiệm nhân lực và chi phí dịch vụ.
 
ISO-Tasetco.jpg
Ngày 28/12/2017 TASETCO được tái chứng nhận lần 2 được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Với Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO, TASETCO có một hệ thống quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp, góp phần tích cực trong việc đảm bảo chất lượng chuyển phát bưu gửi, tiết kiệm nhân lực và chi phí dịch vụ.
 
Với phương châm “TINH TRÊN ĐA” lấy chất lượng làm gốc, TASETCO đã phần nào khẳng định được năng lực của mình, luôn mong muốn trở thành đối tác thân thiện, hợp tác lâu dài, góp nhặt những thành công vào sự phát triển bền vững của Quý khách hàng     
 123.jpg
 
images1-(1).jpgTasetco nỗ lực xây dựng và  phát triển hệ thống hạ tầng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ trong nước. Đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng.
Từng bước mở rộng mạng lưới dịch vụ chuyển phát nhanh  quốc tế chuyên tuyến tại HongKong, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Frankfurte… Trở thành công ty hàng đầu VN trong lĩnh vực chuyển phát nhanh
TẦM NHÌN
 
Với triết lý “Hành động thay lời nói”, “Chất lượng làm nên thương hiệu” chiến lược phát triển dài hạn của Tasetco là khẳng định thương hiệu bằng việc không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong suốt 19 năm xây dựng và phát triển, Tasetco quyết tâm trở thành công ty tiên phong, đóng góp một phần cho sự phát triển chung của ngành bưu chính, là đối tác đáng tin cậy, chuyên nghiệp giúp gia tăng lợi ích cho khách hàng. 
th-(1).jpg

SỨ MỆNH
 
Chúng tôi luôn nỗ lực trở thành người bạn đồng hành cậy của Quý khách hàng, thông qua những giải pháp và dịch vụ tối ưu nhất.
th-(3).jpg

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 
• Hành động thay lời nói
• Chất lượng dịch vụ làm nên thương hiệu
• Con người là trung tâm
• Tôn trọng mọi cam kết
• Cộng hưởng và chia sẻ lợi ích
Chat trực tuyến