CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh cho nhiều khách hàng lớn, Tasetco cố gắng đảm bảo thực hiện mọi yêu cầu của Quý Công ty với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để thể hiện chất lượng và sự ưu tiên này, Tasetco luôn cam kết:
1.   Thực hiện đúng Bảng giá cước phí Tasetco đã gửi tới Quý Công ty
2.   Phát Bưu gửi đúng địa chỉ, đúng tên người nhận trên Phiếu gửi (Bill).
3.   Chuyển Bưu gửi đúng hành trình, thời gian theo quy định.
4.   Đảm bảo an toàn Bưu gửi (không làm rách, bẩn, mở Bưu gửi) của Quý Công ty.

5.   Đối với những Bưu gửi không phát được vì lý do: Địa chỉ sai, địa chỉ không rõ ràng, người nhận vắng nhà… bộ phận tra soát thông tin của Tasetco có trách nhiệm liên hệ với người nhận theo số điện thoại trên phong bì thư để phát lại Bưu gửi.

6.   Những trường hợp không phát được ngay, Tasetco thực hiện phát lại đến 03 lần, sau 03 lần đi phát mới hoàn lại thư cho Quý Công ty.
7.   Cam kết coi thông tin khách hàng của Công ty là thông tin mật, không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ ba hoặc sử dụng thông tin khách hàng vào bất kỳ mục đích nào khác.
8.   Đội ngũ nhân viên phục vụ Quý Công ty chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, cẩn thận, cư xử hòa đồng.
9.   Bộ phận tra soát Tasetco nhanh chóng, trả lời thông tin khi có khiếu nại của Quý Công ty.
10. Đền bù 100% tổn thất khi xảy ra mất, thất lạc Bưu gửi đối với dịch vụ khai giá.
11. Thời gian nhận và phát 24h/24h.

Chậm trễ: Đây là một sự cố khá phổ biến trong chuyển phát nhanh. Khi vận chuyển hàng hóa cũng như chứng từ đến chậm, lỗi không chỉ do các nhà cung cấp dịch vụ, do lỡ máy bay,thiên tai,lũ lụt,thời tiết xấu hay những yếu tố ngoại cảnh khác ….mà nguyên nhân từ phía khách hàng cũng không phải là ít. Có rất nhiều khách hàng tỏ ra khá bức xúc khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh mà bưu phẩm, bưu kiện đến người nhận quá chậm.
Hàng hóa có dấu hiệu bị xâm nhập: trong quá trình vận chuyển không thể tránh khỏi những rủi ro như hàng hóa bị dập nát, hay bị đánh cắp, tráo đổi,. Chắc hẳn chúng ta ai cũng từng nghe đến sự việc gửi hàng phát nhanh chiếc Iphone và khi nhận lại là một cục gạch rồi chứ. Đó quả là một sự cố hi hữu. 
Chat trực tuyến