Dịch vụ chuyển phát nhanh trước 9H

Dịch vụ chuyển phát trước 9h

Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ 8h đến 16h30 ngày hôm nay thì người nhận của Quý khách sẽ nhận được trước 9h ngày hôm sau.

Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ 8h đến 16h30 ngày hôm nay thì người nhận của Quý khách sẽ nhận được trước 9h ngày hôm sau.

Chắc hẳn có không ít khách hàng băn khoăn về vấn đề vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp và công ty mình liệu có đúng giờ, có an toàn, chi phí có phải chăng hay không?

Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa, vì TASETCO sẽ là đơn vị chuyển phát nhanh tốt nhất, giải quyết tất cả các vấn đề trong khâu vận chuyển của bạn.

Không chỉ có dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng, uy tín, an toàn, hay hệ thống kho bãi lớn mà TASETCO Post còn ghi điểm tuyệt đối trong mắt các khách hàng về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu giao nhận hàng hóa trong thời gian nhanh nhất, TASETCO cho ra mắt dịch vụ Phát hàng trước 9h. Với dịch vụ này, khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ 8h đến 16h30 ngày hôm nay thì người nhận của quý khách sẽ nhận được trước 9h ngày hôm sau.

Dịch vụ Phát hàng trước 9h tại Tasetco được áp dụng tại các khu vực

  • Khu vực Hồ Chí Minh phát trước 9H: Quận 1, 3, 4, 5, 10, 11, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh.
  • Khu vực Hà Nội phát trước 9H: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Tây Hồ, Từ Liêm (Mỹ Đình), Đống Đa.
  • Khu vực Bình Dương phát trước 9H: Việt Nam -Singapore 1, Khu CN Sóng thần 1, 2, Tx.Thủ Dầu 1 (Chánh Nghĩa, Phú Lợi, Phú Hòa, Phú Cường), Lái Thiêu, Phú Trung.
  • Khu vực Vĩnh Phúc phát trước 9H: Vĩnh Yên (KCN Bình Xuyên, Khai Quang…), KCN Quang Minh, Nội Bài, TX.Phúc Yên.
  • Khu vực Đồng Nai phát trước 9H: TP Biên Hòa (Phường An Bình, Bình Đa, Quyết Thắng, Thống Nhất, Tân Hiệp, Tân Mai, Thanh Bình, Hòa Bình, Tân Biên, Quang Vinh) Khu CN Biên Hòa 1, 2, Khu CN Amata, Khu CN Long Bình.

Hãy nhanh chóng liên hệ với TASETCO để được tư vấn chọn lựa dịch vụ chuyển phát phù hợp nhé!

1900558858