TOP 5 đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, nhanh chóng và chất lượng 2023

Khi xã hội đang ngày càng phát triển và nhu cầu của việc trao đổi thông tin, hàng hóa giữa những cá nhân với nhau đã không còn gặp quá nhiều khó khăn hay trở ngại về khoảng cách, bởi có sự ra đời của các công ty chuyển phát nhanh vô cùng uy tín. Trong bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng với Tasetco tìm hiểu về các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín hiện nay nhé!

Đơn vị chuyển phát nhanh Tasetco

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Tân Sơn Nhất (hay gọi tắt là TASETCO) thành lập vào ngày 23 tháng 9 năm 2003, TASETCO là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát thư từ, tài liệu, hàng hoá cả trong nước lẫn quốc tế.

Với hơn 19 năm kinh nghiệm thì TASETCO vẫn luôn là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính.

Ngoài ra, TASETCO cũng cung cấp các dịch vụ đa phương thức và vẫn luôn phát triển mạng lưới của mình tại 63 tỉnh thành ở Việt Nam để nhằm đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. 

Đặc biệt hơn nữa đó là TASETCO đã xây dựng một hệ thống phát trước 9h sáng đến hơn 50 tỉnh thành và giao trước 12h trưa tới 63 tỉnh thành.

Vào ngày 27/03/2008 TASETCO thuộc một trong số những đơn vị đầu tiên được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép chuyển phát thư tín dựa theo văn bản số 472/GP-BTTTT.

VNPost

Tổng công ty bưu điện Việt Nam VNPost thành lập vào năm 2005 do chính Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Gần 20 năm hình thành và phát triển thì công ty hiện đang là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu ở Việt Nam, kết hợp cùng với mạng lưới rộng khắp cả nước và cung cấp dịch vụ đa dạng tới khách hàng.

VNPost có cung cấp những dịch vụ chuyển phát nhanh cả trong nước và quốc tế, gồm các dịch vụ như giao hàng trong ngày và giao hàng tiêu chuẩn. Ngoài ra, với một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, được trang bị hàng loạt công nghệ hiện đại để có thể đảm bảo việc giao hàng đúng thời gian và giữ an toàn cho hàng hóa.

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS là dịch vụ vận chuyển các loại thư từ, tài liệu, vật phẩm hay hàng hóa từ người gửi tới người nhận trong nước hoặc quốc tế theo từng chỉ tiêu thời gian đã được công bố trước của VNPost. 

Đơn vị chuyển phát này cung cấp các dịch vụ trên phạm vi toàn quốc gia, ngoài ra, nó còn cung cấp  tới hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ rộng khắp thế giới nằm trong khuôn khổ của Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) cùng Hiệp hội EMS.

Viettel Post

Viettel Post là một trong những công ty hàng đầu tại lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát nhanh ở Việt Nam. Thành lập từ năm 1997, Viettel Post là thành viên của Tập đoàn Viettel – tập đoàn viễn thông hàng đầu tại Việt Nam.

Viettel Post cung cấp cho khách hàng một loạt những dịch vụ chuyển phát nhanh và logistics để có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ khách hàng cả trong nước lẫn quốc tế. 

Với một mạng lưới rộng khắp, cùng hơn 1.000 chi nhánh và điểm giao nhận trên toàn quốc, kết hợp với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin cùng hệ thống quản lý hiện đại.

Một vài dịch vụ của Viettel Post gồm:

Chuyển phát nhanh ở trong nước: Viettel Post cung cấp  tới khách hàng một dịch vụ gửi hàng nhanh trong nước có thời gian vận chuyển phù hợp và giá cả hợp lý.

Chuyển phát nhanh ra quốc tế: Công ty cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng hóa và tài liệu ra  quốc tế để đến những quốc gia và các vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Với dịch vụ giao hàng trực tuyến: Công ty hỗ trợ cho các doanh nghiệp và những cá nhân trong giao hàng trực tuyến, để nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến đang ngày càng phổ biến.

Dịch vụ logistics: Viettel Post cung cấp những giải pháp logistics toàn diện, gồm lưu trữ hàng hóa, quản lý kho hay quản lý chuỗi cung ứng cùng phân phối hàng hóa.

Nhất Tín Logistics

Thành lập từ năm 2014 cho tới này, Nhất Tín logistics đã luôn mang đến một làn gió mới cho những dịch vụ chuyển phát nhanh. Với sự đầu tư về khoa học, Nhất Tín đã phát triển được các dịch vụ chuyển phát nhanh của mình khiến nó  trở nên đa dạng hơn, để từ đó đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Đơn vị chuyển phát nhanh GHN

Công ty Cổ phần Giaohangnhanh chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng và chuyển phát nhanh chuyên nghiệp ở trong nội thành và liên tỉnh. 

Thế nhưng, thế mạnh của công ty này là dịch vụ  giao hàng nội thành và dịch vụ giao hàng thu tiền hộ (COD) với một chi phí cực kì hấp dẫn. Đây là một cái tên hiện đang khá gần gũi với các shop online – là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí tối ưu.

Mong rằng bài viết trên đây của Tasetco về top 5 đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, nhanh chóng và chất lượng có thể giúp được bạn trong việc chọn lựa những đơn vị vận chuyển phù hợp, nhanh chóng và chất lượng. Nếu bạn quan tâm tới những dịch vụ của Tasetco thì hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức liên hệ sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900558858