Dịch vụ chuyển phát nhanh trước 16H

Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ 8h đến 16h30 ngày hôm nay thì người nhận của Quý khách sẽ nhận được trước 16h ngày hôm sau.

Là công ty chuyển phát nhanh dẫn đầu thị trường Việt Nam hiện nay, những dịch vụ của TASETCO luôn được người dùng quan tâm và yêu thích lựa chọn. Và như một lẽ tất nhiên, dịch vụ phát trước 16h cũng không phải là dịch vụ ngoại lệ. Từ khi ra mắt dịch vụ cho tới nay, đã có hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ này của TASETCO.

Các Khách hàng sử dụng dịch vụ phát trước 16h gửi trong khoảng thời gian từ 8h đến 16h30 ngày hôm nay thì người nhận của Quý khách sẽ nhận được trước 16h ngày hôm sau.

Những khu vực áp dụng dịch vụ Phát trước 16h của Tasetco

  • Khu vực Hồ Chí Minh phát trước 16H: Quận 1, 3, 4, 5, 10, 11, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh.
  • Khu vực Hà Nội phát trước 16H: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Tây Hồ, Từ Liêm (Mỹ Đình), Đống Đa.
  • Khu vực Bình Dương phát trước 16H: Việt Nam – Singapor 1, Khu CN Sóng thần 1, 2, Tx.Thủ Dầu 1 (Chánh Nghĩa, Phú Lợi, Phú Hòa, Phú Cường), Lái Thiêu, Phú Trung.
  • Khu vực Vĩnh Phúc phát trước 16H: Vĩnh Yên (KCN Bình Xuyên, Khai Quang…), KCN Quang Minh, Nội Bài, TX.Phúc Yên.
  • Khu vực Đồng Nai phát trước 16H:  TP Biên Hòa (Phường An Bình, Bình Đa, Quyết Thắng, Thống Nhất, Tân Hiệp, Tân Mai, Thanh Bình, Hòa Bình, Tân Biên, Quang Vinh) Khu CN Biên Hòa 1, 2, Khu CN Amata, Khu CN Long Bình.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát trước 16h, liên hệ ngay với Tasetco để được tư vấn chi tiết hơn nhé:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900558858