Chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ giá rẻ và tiết kiệm nhất

Vận chuyển hàng hóa đã và đang ngày càng phát triển và không chỉ các công ty mà các khách lẻ cũng có nhu cầu gửi hàng sang các nước châu Âu như Mỹ ngày càng cao do có nhiều người Việt Nam đang học tập và làm việc tại Mỹ. Hãy cùng xem những kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ tiết kiệm mà Tasetco chia sẻ ngay sau đây sẽ là gì nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ giá rẻ, tiết kiệm nhất

Sau đây Tasetco xin chia sẻ một số kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ mà bạn cần lưu ý khi có nhu cầu vận chuyển hàng sang Mỹ.

Kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi gửi đi mỹ

Bước đầu tiên và quan trọng trong quy trình gửi hàng đi Mỹ đó là kiểm hàng. Vì không phải đồ dùng hay thực phẩm nào cũng được phép vận chuyển đi Mỹ mà cần phải tuân thủ theo luật lưu thông hàng hóa. Rất nhiều mặt hàng phổ biến, được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam nhưng lại không được phép lưu hành tại Mỹ.

Có một vài loại hàng hóa tưởng chừng rất bình thường thế nhưng lại được làm từ chất cấm theo luật của mỹ nên không được phép vận chuyển. Chính vì vậy, người gửi nên kiểm tra kỹ các loại hàng hóa muốn gửi để tránh một số rủi ro không đáng có.

Kiểm tra hàng hóa trước khi gửi

Không khó để có thể so sánh, đối chiếu hạng mục sản phẩm phù hợp vì danh mục sản phẩm bị cấm, có chứa chất bị cấm và việc lưu thông bị cấm đều được công khai, minh bạch. Chỉ với một vài thao tác tìm kiếm, người gửi có thể đối chiếu một cách nhanh chóng, chính xác nhất. 

Trong trường hợp bạn có những thắc mắc, khó khăn trong việc phân biệt các loại hàng hóa thì người gửi hàng có thể liên hệ với các đơn vị vận chuyển để được tư vấn và góp ý.

Gói hàng hóa cẩn thận, an toàn

Do khoảng cách địa lý từ Việt Nam sang Mỹ nên lộ trình và thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ khá dài. Do vậy, theo kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ của Tasetco, để đảm bảo điều kiện cũng như tình trạng sử dụng cho sản phẩm thì đóng gói hàng hóa là một khâu vô cùng cần thiết và quan trọng.

Đóng gói cẩn thận sẽ giúp hạn chế tối đa va đập gây trầy xước. Nhiều người gửi lầm tưởng rằng đóng gói mọi thứ bằng thùng carton là đủ, thế nhưng không phải, điều này vẫn chưa đủ đảm bảo hàng hóa có thể an toàn trong quá trình lưu thông đi mỹ.

Các vật dụng nhỏ nên được bọc riêng bằng giấy bọc khí hoặc vải mềm trước khi cất vào hộp lớn. Sự va chạm giữa các loại hàng hóa sẽ được giảm thiểu rất nhiều.

Gói hàng cẩn thận trước khi gửi hàng đi mỹ

Ngoài ra, bên vận chuyển cũng sẽ cung cấp cho khách hàng những gói hỗ trợ đóng hàng tiêu chuẩn giúp người gửi hàng có thể tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

Tùy vào đặc điểm của từng loại mặt hàng mà cách đóng gói hàng hóa cũng sẽ linh hoạt, không ảnh hưởng đến chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đó là một giải pháp vô cùng tuyệt vời cho những người chưa có kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ.

Chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết, quan trọng

Nhằm đảm bảo hàng hóa phù hợp theo quy định, yêu cầu chuẩn bị các giấy tờ pháp lý đầy đủ là bắt buộc để các thủ tục hải quan được thực hiện một cách nhanh chóng, thuận lợi hơn. 

Các doanh nghiệp, công ty gửi hàng với số lượng và khối lượng lớn cần phải có chứng từ nhập khẩu hàng hóa vào Mỹ. Đối với khách lẻ, cũng cần phải cung cấp đầy đủ và chính xác các giấy tờ chứng minh.

Ngoài ra, việc vận chuyển các loại thực phẩm đông lạnh cần phải có giấy kiểm định của cục an toàn thực phẩm. Đối với các loại giấy tờ này, người gửi cần tự chuẩn bị trước và cần đảm bảo có đầy đủ con dấu, chữ ký xác thực để chứng minh.

Kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ mà bạn cần nắm rõ

TASETCO – Đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, an toàn và tiết kiệm

Việc tự gửi hàng với những người chưa có kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ khá phức tạp, đòi hỏi người gửi phải thông thạo ngoại ngữ và nắm rõ các quy định của pháp luật. Do đó, việc tìm kiếm và nhờ có sự hỗ trợ của bên vận chuyển là một giải pháp tuyệt vời.

Những đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giải quyết mọi vấn đề về vận chuyển và hàng hóa sẽ được chuyển đến Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Một trong những cái tên uy tín và được khách hàng tin tưởng đó chính là TASETCO. Với hơn 20 năm kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ, đơn vị cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Quy trình gửi hàng đi Mỹ đảm bảo an toàn, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chi phí rẻ và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Mong rằng bài viết trên đây của Tasetco chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ giá rẻ, tiết kiệm nhất có thể giúp bạn nắm rõ những yêu cầu khi có nhu cầu gửi hàng sang Mỹ. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp thì hãy mau chóng liên hệ ngay với chúng tôi qua:

1900558858