Dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi trong ngày tại Tasetco

Tasetco – một trong những đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam, đã và đang là một thương hiệu có tuổi đời trên 20 năm, cực kỳ uy tín trên thị trường. Vậy dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi trong ngày tại đây như thế nào? Hãy cùng Tasetco tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ gửi hàng đi trong ngày là gì?

Gửi hàng trong ngày là một trong các dịch vụ được rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hiện nay đang hướng đến. Người gửi chỉ cần liên hệ với bên công ty vận chuyển và thực hiện các thủ tục, đồng ý trả phí theo sự hướng dẫn của bên vận chuyển, họ sẽ tới lấy hàng trực tiếp và giao đến tay người nhận ngay tức thì.

Dịch vụ này không chỉ vừa đáp ứng được những mong muốn trong khi giao hàng của nhiều chủ cửa hàng, những người gửi hàng mà còn vừa mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, giúp người mua hàng nhanh chóng nhận sản phẩm.

Top 4 ưu điểm khi gửi hàng Hà Nội đi trong ngày tại Tasetco

Tại sao bạn lại nên chọn Tasetco để gửi hàng Hà Nội đi trong ngày? Hãy cùng điểm qua về 4 ưu điểm khi bạn lựa chọn Tasetco làm người bạn đồng hành đáng tin cậy trong quá trình vận chuyển hàng hóa ngay sau đây nhé!

Vận chuyển siêu nhanh, an toàn tuyệt đối

Những doanh nghiệp, khách hàng, các công ty lớn ở tất cả các mảng đã và đang làm việc với Tasetco đều cảm thấy vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ này. 

Các kiện hàng được gửi của bạn đều sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối về bảo mật và đều sẽ được vận chuyển đến tay người nhận một cách chỉn chu nhất.

Vận chuyển đúng thời gian

Thay vì phải đợi cả tuần để được nhận hàng thì giờ đây với dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi trong ngày tại Tasetco, chỉ cần vài giờ là bạn có thể nhận được hàng của mình ngay tức thì.

Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất khi gửi hàng Hà Nội đi trong ngày tại Tasetco. “Luôn luôn đúng giờ” là một trong những nguyên tắc vàng mà Tasetco luôn giữ vững trong quá trình vận chuyển hàng hóa tới tay người nhận, tạo sự an tâm, tin tưởng và hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Trong thời đại công nghệ số đang phát triển vô cùng nhanh chóng như hiện nay, các thủ tục giao nhận được diễn ra vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng như trước đây.

Tối ưu hóa về chi phí, thanh toán dễ dàng

Với dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi trong ngày, chi phí chuyển phát tại Tasetco sẽ là hợp lý nhất, do vậy, quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát tại đây. 

Phương thức thanh toán của Tasetco vô cùng linh hoạt, không chỉ tạo sự thuận tiện khách hàng khi dùng mà còn bảo đảm được về độ an toàn của người sử dụng.

Đội ngũ hỗ trợ tận tình

Ngoài thế mạnh về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý, thì đây cũng là một ưu điểm lớn khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi trong ngày tại Tasetco.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn không những có đầy đủ kiến thức về dịch vụ mà còn rất thân thiện, tận tình và chu đáo trong khi tư vấn, có thể đem lại sự hài lòng và yên tâm cho quý khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn có thể giải đáp tất cả những câu hỏi mà khách hàng vẫn còn đang thắc mắc trong bất kỳ tình huống nào. Ngoài chuyên môn thì họ còn rất nhạy bén, dễ dàng phát hiện những vấn đề mà khách hàng còn đang vướng mắc và nhanh chóng giải quyết nó.

Ngoài ra, các nhân viên giao hàng của Tasetco cũng rất nhiệt tình, luôn lắng nghe và có thể giải đáp một số ý kiến, đón nhận những góp ý từ khách hàng về dịch vụ.

Dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi trong ngày tại Tasetco

Tại Tasetco có rất nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển khác nhau có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, một trong số đó phải kể đến đó là dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi trong ngày.

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần phải gửi hàng trong khoảng thời gian từ trước 9h30 thì kiện hàng sẽ được giao tới tay người nhận trong khoảng thời gian từ 15h đến 24h cùng ngày.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể quản lý đơn hàng dễ dàng, xem trước cước phí chính xác, tạo đơn hàng nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng TASETCO và thực hiện các bước theo hướng dẫn.

Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi trong ngày tại Tasetco. Quý khách có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với Tasetco để được tư vấn và tạo đơn hàng nhé!

1900558858