Dịch vụ vận chuyển đồ điện tử tại Tasetco

Hàng hóa được chia thành nhiều loại khác nhau và đối với mỗi loại hàng hóa sẽ lại có những yêu cầu riêng biệt phù hợp cho việc vận chuyển an toàn. Vậy dịch vụ vận chuyển đồ điện tử tại Tasetco có gì? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cũng như một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ này bạn nhé!

Nhóm đồ điện tử có những mặt hàng nào?

Nhóm đồ điện tử, linh kiện điện tử thuộc loại hàng hóa đặc biệt và là loại mặt hàng phổ biến trên các trang thương mại điện tử, là nhóm hàng có nhu cầu vận chuyển khá nhiều trong thời điểm hiện nay. 

Tuy nhiên, có một số người sẽ có sự nhầm lẫn giữa đồ điện tử với đồ điện tử điện lạnh. Họ cho rằng hai nhóm hàng này là giống nhau về đặc điểm và tính chất. Thế nhưng, trên thực tế, hai loại hàng này hoàn toàn khác nhau.

Một số loại đồ điện tử sẽ gồm có: TV, điện thoại di động, các thiết bị, linh kiện điện tử, máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy chụp hình…. Đặc điểm của các loại đồ điện tử là thường dễ bị hư hỏng khi bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài trong quá trình vận chuyển. 

Do đó, khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển đồ điện tử, bạn cần phải thật chú ý trong việc thực hiện từng khâu từ đóng gói, sắp xếp hàng hóa cho đến khâu vận chuyển để hạn chế tối đa những phiền toái có thể sẽ gặp phải.

Yêu cầu khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ điện tử tại Tasetco

Để đảm bảo cho việc vận chuyển được thuận lợi thì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ điện tử tại Tasetco, bạn nên tuân thủ một số yêu cầu sau:

Đóng gói đồ điện tử đúng cách

Đây sẽ là khâu đầu tiên và cũng là quan trọng nhất để gửi hàng an toàn. Việc đóng gói đồ điện tử đúng cách sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc hạn chế gặp sự cố đáng tiếc trong quá trình vận chuyển.

Khi đóng gói, bạn sẽ cần lưu ý một vài điểm sau:

  • Bọc đồ điện tử bằng các vật liệu chống va đập, chống nước, chống ẩm

Đối với những đồ điện tử mới, các sản phẩm thường vẫn giữ nguyên hộp do chính nhà sản xuất đóng gói. Do đó, bạn chỉ cần cố định ở ngoài thùng rồi dùng túi nilon bao quanh thùng nhằm chống ẩm rồi gửi cho bên dịch vụ vận chuyển đồ điện tử giao đến cho người nhận. 

Còn đối với loại đồ điện tử đã qua sử dụng thì bạn sẽ cần dùng giấy bọt khí để bọc riêng từng sản phẩm. Sau đó, bạn cần sắp xếp vào thùng sao cho hợp lý rồi thêm xốp, hạt chống sốc hoặc các cuộn bọt khí nhằm chống va đập trong quá trình vận chuyển. 

Cuối cùng là bọc lại bằng một lớp nilon rồi xếp vào thùng carton và cố định bằng băng dính.

  • Chèn xốp, hạt chống sốc hoặc cuộn bọt khí khi đóng gói

Nhằm đảm bảo hàng hóa không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển, bạn nên chèn thêm xốp, hạt chống sốc hoặc các cuộn bọt khí vào trong thùng hàng. Đây là một cách khá đơn giản mà lại giúp giảm thiểu các rủi ro khi vận chuyển cực kỳ tốt.

  • Cố định các góc của sản phẩm bằng băng dính

Những sản phẩm có góc nhọn, dịch vụ vận chuyển đồ điện tử Tasetco thường khuyên quý khách hàng nên sử dụng băng dính hoặc vải mềm để cố định lại. Việc này sẽ giúp hạn chế xảy ra tình trạng các góc nhọn đâm thủng thùng, tránh được các sự cố va đập có thể làm sản phẩm vỡ hay hỏng hóc.

  • Có ghi chú “hàng dễ vỡ” ngoài thùng

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ điện tử tại Tasetco, bạn nên ghi chú ngoài thùng hàng rằng đây là “hàng dễ vỡ” để khi bốc xếp hay phân loại hàng hóa, nhân viên vận chuyển sẽ chú ý hơn, qua đó có thể hạn chế được tình trạng hàng bị móp méo, hư hỏng sản phẩm đồ điện tử bên trong.

Sắp xếp đồ điện tử hợp lý

Ngoài việc đóng gói đồ điện tử đúng cách thì khi gửi hàng, dịch vụ vận chuyển đồ điện tử tại Tasetco thường lưu ý quý khách hàng cả về cách sắp xếp. Bạn nên phân loại từng món đồ và để những đồ nặng ở dưới và đặt những đồ nhẹ hơn lên trên. Điều này sẽ hạn chế va đập làm hư hỏng hàng hóa bên trong.

 

Mong rằng bài viết về dịch vụ vận chuyển đồ điện tử mà Tasetco chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn, chắc chắn khi áp dụng đầy đủ những yêu cầu trên thì hàng hóa của bạn sẽ vô cùng an toàn khi tới tay người nhận. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ điện tử hoặc các dịch vụ chuyển phát nhanh khác tại Tasetco thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900558858