Các dịch vụ vận chuyển quốc tế phổ biến hiện nay

các dịch vụ vận chuyển quốc tế là một trong những hình thức vận chuyển khá quan trọng, đặc biệt là đối với những tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu buôn bán hoặc trao đổi trực tiếp ở những thị trường nước ngoài. Đây là một trong số những nhân tố quyết định về việc hình thành sự phát triển của các dịch vụ vận tải quốc tế hiện nay. Vậy hiện nay có những hình thức vận chuyển quốc tế nào? Bạn hãy cùng Tasetco tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Các dịch vụ vận chuyển quốc tế là gì? 

các dịch vụ vận chuyển quốc tế là vận chuyển hàng hoá từ nước này qua những nước khác trong quá trình mua bán hàng hoá quốc tế.

Vận tải quốc tế là một hình thức giúp hàng hóa của bạn di chuyển giữa hai hoặc nhiều nước, có nghĩa là điểm đầu và điểm cuối của quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ nằm ở hai nước khác nhau.

Việc vận chuyển hàng trong vận tải quốc tế đã vượt khỏi phạm vi của một nước, vị trí hàng hóa sẽ được thay đổi từ nước của người bán sang nước của người mua.

Việc vận chuyển quốc tế được tiến hành qua các hoạt động chuyên môn của những tổ chức vận chuyển chuyên ngành thực hiện. Việc vận chuyển sẽ được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau hoặc có thể sẽ là sự kết hợp giữa nhiều phương thức đó.

Các hình thức vận chuyển quốc tế phổ biến tại Tasetco

Có 3 hình thức các dịch vụ vận chuyển quốc tế tại Tasetco gồm: chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát quốc tế tiết kiệm và chuyển phát chuyên tuyến, cụ thể về từng loại hình thức dịch vụ như sau:

Về hình thức chuyển phát nhanh quốc tế (Express)

Đây là một trong số những hình thức vận chuyển chủ đạo ở Tasetco và nó đã mang lại vô số lợi ích đến cho người sử dụng như: 

Thời gian chuyển phát quốc tế nhanh chóng: việc giao hàng chỉ diễn ra vào khoảng 1 đến 3 ngày làm việc (đối với một vài khu vực có điều kiện đặc biệt hay những vùng sâu vùng xa thì có thể sẽ lâu hơn).

Hàng hóa được đảm bảo tới tay người nhận an toàn nhất.

Giá thành khi dùng những hình thức dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế luôn luôn được công khai và đảm bảo sẽ phù hợp với mọi khách hàng.

Về hình thức chuyển phát quốc tế tiết kiệm (Economy)

Các dịch vụ vận chuyển quốc tế tiết kiệm là dịch vụ tiếp theo trong số các gói dịch vụ gửi hàng quốc tế tại Tasetco. So với vận chuyển hàng quốc tế thông thường thì chuyển phát nhanh tiết kiệm vẫn có một vài điểm khác biệt. 

Đây là một hình thức dịch vụ “đặc biệt” sẽ cho phép mọi khách hàng có thể vận chuyển các loại hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện hay những loại tài liệu khác đến các quốc gia và nhiêu vùng lãnh thổ khác trên thế giới với chi phí có thể tiết kiệm tới 30-50% so với các hình thức dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế khác. 

Tasetco cam kết sẽ giao hàng tới tận tay khách hàng trong vòng ít nhất 03 – 05 ngày làm việc với các khu vực Châu Á và khoảng 05 – 06 ngày để đến những vùng trung tâm kinh doanh lớn ở Châu Âu, còn đối với những khu vực còn lại thì hàng hóa sẽ được giao trong khoảng từ 05 đến 07 ngày.

Về hình thức các dịch vụ vận chuyển quốc tế chuyên tuyến

Tasetco sẽ cung cấp cho khách hàng hình thức dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến đến 07 quốc gia bao gồm: Hong Kong, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Nhật Bản, Malaysia và Đài Loan. 

Với sự phục vụ chất lượng cao, có thể đáp ứng những yêu cầu cấp bách về thời gian giao hàng và có chi phí thấp, thời gian sẽ khoảng từ 02 đến 04 ngày, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ hỗ trợ cho bạn trong việc đóng gói hàng hóa và cả tư vấn về các thủ tục hải quan.

Trên đây là những thông tin về các hình thức vận chuyển quốc tế phổ biến hiện nay mà Tasetco muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Nếu bạn muốn sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh hay còn những thắc mắc về những dịch vụ vận chuyển tại Tasetco thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900558858